Các món nướng hiện với vỉ nướng hiện nay đã trở nên thông dụng trong mỗi bữa ăn tại gia đình hoặc những buổi dã ngoại lý tưởng trong ngày nghỉ.
Giữa thập niên 80 của thế kỉ trước, công nghệ từ tính đã được biết đến và áp dụng cho các mặt vỉ nướng điện. Nhiệt năng được tạo trong vỉ sẽ ảnh hưởng của từ trường xoay chiều. Việc này do cuộn dây đồng cảm ứng bên dưới mặt vỉ tạo ra. Mặt vỉ trước tiên sẽ không thay đổi nhiệt độ (vẫn nguội), vỉ nướng chống dính chất liệu dùng làm nên mặt vỉ không chịu ảnh hưởng bởi từ trường. Mặt vỉ nướng điện giá rẻ bắt đầu nóng lên trong quá trình nấu khi nhiệt từ đáy nồi truyền qua mặt vỉ.
Và đây là các lợi thế kỹ thuật của vỉ nướng chống dính
- Các đầu bếp không chuyên nghiệp, khi làm các món ăn cầu kỳ, có nhu cầu nấu các món ăn giữ được các chất dinh dưỡng thường dùng loại vỉ này và thuyết phục hơn là mặt vỉ nướngrất dễ chùi rửa ...
- Vỉ nướng điện thích hợp cho mọi người mà trong nhà không có ống dẫn gas, muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn.
- Bếp nhanh nóng, năng lượng được truyền trực tiếp sang nồi và từ đó thời gian nấu sẽ rút ngắn lại.
Vỉ nướng điện với nút điều chỉnh nhiệt độ chính xác.
- Vỉ nướng chống dính rất nhạy, với kỹ thuật vỉ nướng điện chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác đối với các loại vỉ nướng điện đều có 5 mức tùy chỉnh. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều chỉnh nhiệt độ của các món ăn cho phù hợp tránh không bị cháy và vẫn giữ được những hương vị của món ăn.
- An toàn rất được chú trọng với dòng vỉ nướng này. Nhiệt năng còn sót lại trên mặt bếp hầu như bằng không và tiết kiệm năng lượng. Bếp nướng có thể tiết kiểm trung bình đến 30% so với các loại bếp khác.
Vỉ nướng điện đa năng.
Lưu ý khi sử dụng vỉ nướng
- Để có thể dùng được Vỉ nướng điện chúng ta cần phải lưu ý trước khi sử dụng phải xem hướng dẫn cách sử dụng cụ thể. Trước khi cắm điện bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau bếp nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.
- Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào bếp. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
Khay nướng của vỉ nướng.
Đừng vẩy nước vào vỉ những nơi không cách nhiệt sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp nặng hơn sẽ gây ra chạm điện.
Sau khi nướng xong tắt điện. Có thể di chuyển hay lau chùi lò nướng sau khi đã nguội
Bạn sẽ tạo cho bữa cơm cho gia đình bạn một món ăn ngon, hấp dẫn mỗi ngày đồng thời tăng nhanh tuổi thọ của vỉ nướng điện nhà bạn nếu như bạn nắm vững được những lợi thế và cách bảo quản của sản phẩm.
No comments:
Post a Comment